Phương pháp chữa hôi miệng hiệu quả nhất
Hôi miệng là nỗi lo lắng của rất nhiều người khi phải giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn có thể áp dụng những cách chữa hôi miệng tận gốc sau đây để không còn băn khoăn về vấn đề này nhé!


cách chữa hôi miệng tận gốc từ rau quả


3 cách chữa hôi miệng tận gốc từ rau quả.

Cũng như nhiều chứng bệnh khác, để có phương pháp điều trị thì bệnh nhân cần phải biết được nguyên nhân gây bệnh, từ nguyên nhân gây ra bệnh thì bác sĩ sẽ có cách điều trị và phù hợp. Chứng hôi miệng cũng không hề ngoại lệ.

♦ Nếu tình trạng hôi miệng xuất hiện do dạ dày nóng.

Nếu tình trạng hôi miệng xuất hiện do dạ dày nóng thì bệnh nhân có thể sử dụng dưa chuột. Cách thức thực hiện như sau : Dưa chuột rửa sạch rồi đun nước uống để thay cho uống nước lọc hàng ngày. Hoặc có thể sử dụng nước ép dưa hấu pha với mật ong để khắc phục tình trạng hôi miệng do dạ dày nóng.

Một cách khác cũng hữu hiệu đó là nhai vỏ chanh hàng ngày và nuốt. Thực hiện thường xuyên cũng có hiệu quả.

>>>Xem thêm: cách trị bệnh viêm chân răng


 Hôi miệng do đầy bụng

Tình trạng hôi miệng do đầy bụng, khó tiêu thì có thể sử dụng lá cây đậu xanh kết hợp với hoắc hương để sắc lấy nước súc miệng hàng ngày. Hay sử dụng bài thuốc quả lê bỏ vỏ, bỏ hạt, thái miếng mỏng ngâm nước sôi để nguội nửa ngày rồi uống thay nước trong vài ngày cũng hiệu quả với bệnh này.

♦ Mùi hôi trong khoang miệng bất chợt

Với tình trạng hôi miệng này bệnh nhân có thể dùng cùi của 2-3 quả vải khô ngậm trước khi đi ngủ, sáng hôm sau nhổ đi, làm liền trong 10-15 ngày. Bên cạnh đó sắc nước vỏ quýt uống thay nước hàng ngày. Cũng có thể dùng hạt hoa quế nấu lấy nước đặc súc miệng mỗi ngày vài lần. Ngậm cau tươi trong miệng vài miếng mỗi ngày cũng là một cách hiệu quả xử lý vùng khoang miệng có mùi.


Trên đây là 3 cách chữa hôi miệng tận gốc từ rau quả mà ít người biết. Tuy nhiên, để khắc phục tốt tình trạng ” khó xử ” này thì bệnh nhân tốt nhất là đi khám nha khoa thường xuyên để tìm hiểu chuyên sâu hơn cũng như để bác sĩ tư vấn và xác định rõ tình trạng và có cách điều trị kịp thời.

Trên đây là cách chữa hôi miệng hiệu quả đã được kiểm chứng, hy vọng có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng của mình.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.