Phòng tránh biến chứng khi phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi tính an toàn cao bởi nó can thiệp tới khung xương mặt, liên quan trực tiếp đến khớp cắn, khớp thái dương, hệ thống thần kinh mạch máu.

Qua nhiều trường hợp khách hàng đã tìm đến KIM Hospital - bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong tình trạng hàm bị lệch, mất khả năng nhai đã hơn một năm sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm bị hô móm tại cơ sở không uy tín, nghiên cứu sinh, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam nhận thấy cần cung cấp thông tin chính xác, giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng trong hành trình tìm lại nét đẹp cho nụ cười. https://phauthuathamhomom.com/phau-thuat-ham-ho-co-de-lai-bien-chung-khong/

Việc xuất hiện các phòng khám hay thẩm mỹ viện làm đẹp giới thiệu dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm khiến cho rất nhiều người lầm tưởng rằng phương pháp này có thể thực hiện bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng được cấp phép để thực hiện. Bệnh viện là nơi có đủ chuyên môn cũng như chức năng để đảm bảo an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật. Bác sĩ Nam còn cho biết thêm: “Không chỉ có phẫu thuật hàm hô móm, mà tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ cần gây mê như gọt mặt V-line, độn cằm, trượt cằm, hạ gò má, nâng ngực nội soi… cũng cần phải được thực hiện trong bệnh viện thẩm mỹ”.
Phòng tránh biến chứng khi phẫu thuật hàm hô
Phòng tránh biến chứng khi phẫu thuật hàm hô

Máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số: là thiết bị cần thiết, quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật hàm hô móm. Nó giúp bác sĩ trong việc đánh giá cấu trúc xương, đo đạc vòm họng, nguyên nhân gây hô và mức độ cần khắc phục như thế nào. Nếu không được trang bị máy chụp X Quang này, mọi thao tác phẫu thuật của bác sĩ cũng chỉ dựa trên phán đoán. Một số phòng khám chưa được trang bị máy này, dẫn đến tình trạng chỉ định phương pháp điều trị sai. Nguy hiểm hơn, đã có trường hợp do bác sĩ thực hiện cắt xương hàm dưới quá tay, khiến bệnh nhân bị hẹp vòm họng, ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng hô hấp.

Khách hàng đang được kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D tại bệnh viện KIM để xác định nguyên nhân hô móm là do răng hay do cấu trúc xương, từ đó quyết định giải pháp điều trị phù hợp. https://phauthuathamhomom.com/nha-khoa-o-thu-dau-mot-uy-tin-nhat/

Phần mềm Vceph: từ những phân tích máy X Quang ConeBeam CT đưa ra, áp dụng trên phần mềm Vceph, các bác sĩ có được các thông số chính xác từng milimet như vị trí cắt xương, tỷ lệ xương cần điều chỉnh, đảm bảo việc phẫu thuật an toàn và chính xác. Hàm bị lệch sau phẫu thuật tại một số phòng khám là do không được trang bị phần mềm Vceph mà chỉ dựa trên tính ước lượng của bác sĩ.

Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed: cắt xương nhanh, không sang chấn; máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu, sưng bầm. Tại Việt Nam, rất ít bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ trang bị được chiếc máy này. Nhờ được trang bị máy Aesculap High Speed mà Bệnh viện KIM tạo nên uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu trong phẫu thuật hô móm. https://phauthuathamhomom.com/dia-chi-nha-khoa-tot-nhat-tai-binh-duong/

Từ những phân tích trên, bác sĩ sẽ đưa cho bạn bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết với đầy đủ phân tích tình trạng hàm của bản thân trước khi tiến hành phẫu thuật.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.