Chỉnh hàm lệch phục hồi mặt lệch

Hàm lệch là tình trạng bị lệch xương hàm, hàm phát triển quá mức về phía trước hoặc lùi về phía sau hay không cân đối, khiến gương mặt không cân xứng. Khung xương mặt bị lệch do bẩm sinh hoặc tai nạn. Nguyên nhân có thể do khớp cắn hay bất thường trong quá trình phát triển khung xương hàm mặt.

Do thói quen sinh hoạt, ví dụ như thói quen nhai một bên hàm làm mặt bị một bên to một bên nhỏ, thói quen ngủ nghiêng nhiều làm mặt bị móp một bên.
Nhiều trường hợp hàm lệch do răng mọc chen chúc, lộn xộn.
Hàm bị lệch khiến nhiều người tự ti với ngoại hình của mình và sống khép kín. Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể chỉnh hàm bị lệch để khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này.

Phương pháp chỉnh hàm bị lệch sẽ giúp bạn lấy lại khuôn mặt cân xứng.
Hàm lệch là tình trạng bị lệch xương hàm, hàm phát triển quá mức về phía trước hoặc lùi về phía sau hay không cân đối, khiến gương mặt không cân xứng.

Do hàm bị lệch do nhiều nguyên nhân gây nên. Chính vì vậy mà tùy vào từng trường hợp và nguyên nhân cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh hàm bị lệch phù hợp.
Chỉnh hàm lệch phục hồi mặt lệch
Chỉnh hàm lệch phục hồi mặt lệch

Bạn có thể chỉnh hàm bị lệch bằng phương pháp niềng răng nếu như xương hàm trên dưới của bạn bình thường và chỉ có răng mọc bị lệch vẹo đi, kéo theo hàm bị lệch. Phương pháp chỉnh hình hàm lệch này có thời gian điều trị khoảng 1-2 năm tùy mức độ lệch vẹo răng của từng người và phương pháp niềng răng áp dụng. Sau niềng răng hàm răng của bạn sẽ trở nên đều, thẳng, đệp, các khớp hàm trên dưới sẽ khớp nhau, khuôn hàm của bạn theo đó cũng sẽ trở nên cân đối hơn.

Phương này áp dụng khi những trường hợp không thể chỉnh hàm bị lệch bằng phương pháp niềng răng được. Và nếu như hàm bị lệch là do sai khác tỷ lệ tương quan giữa hai khung hàm chứ không phải do răng. Đối với trường hợp này chỉ có phẫu thuật cắt xương hàm mới có thể chỉnh hàm bị lệch hiệu quả.

So với hàm dưới và toàn khuôn mặt mà hàm trên đưa ra nhiều thì đường cắt xương hàm trên với kỹ thuật Lefort 1 được sử dụng để đẩy lùi xương hàm trên vào cho khớp với xương hàm dưới.
Ngược lại nếu xương hàm dưới thụt nhiều so với toàn khuôn mặt và hàm trên thì kỹ thuật cắt xương hàm dưới BSSO (Cắt, trượt và xoay xương hàm) được chỉ định để kéo dài xương hàm dưới ra.

Nếu cả hai hàm đều bị lệch thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật đồng thời cả xương hàm trên và xương hàm dưới, tức là kết hợp cả 2 phương pháp với nhau để có thể chỉnh hình hàm lệch hiệu quả
Trong một vài trường hợp có thể xử lý kết hợp giữa phẫu thuật xương hàm và bọc răng sứ để khắc phục các nhược điểm như hình dáng răng, màu răng và giảm mức độ hô mà không cần phải chỉnh nha. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc ở phòng hậu phẫu, được dùng thuốc kháng sinh giảm sưng, giảm đau.
phẫu thuật cắt chỉnh hàm bị lệch sẽ là lựa chọn tối ưu.

Trong trường hợp không thể niềng răng thì phẫu thuật cắt xương hàm sẽ là lựa chọn tối ưu.
Chỉnh hàm bị lệch ở đâu an toàn và tốt nhất http://phauthuathamhomom.com/cuoi-ho-loi-la-gi/

Phẫu thuật chỉnh hàm bị là lệch kỹ thuật khá mới và tương đối phức tạp. Nếu có bất kì sai sót nào xảy ra quá trình phẫu thuật chỉnh hàm lệch, sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng và rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, hàm bị cắt quá mức hoặc cắt không đạt hiệu quả thẩm mỹ…Với những ưu điểm như sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Trang thiết bị, máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay phục vụ cho quá trình điều trị như công nghệ 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, giá khớp Quick, máy chụp X Quang ConeBeam CT kỹ thuật số và đặc biệt là hệ thống 4 máy cắt xương siêu âm chuyên dụng.

Máy X Quang Cone Beam CT tại Bệnh viện KIM giúp thăm khám để biết được chính xác nguyên nhân gây hàm bị lệch.

Quy trình phẫu thuật an toàn, được lên kế hoạch chi tiết khoa học. Và phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng ở từng bước tiến hành.  http://phauthuathamhomom.com/cach-chua-cuoi-ho-loi-hieu-qua/

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.

Do vậy khi quyết định chọn địa chỉ thực hiện bạn cần phải tỉnh táo và cân nhắc kĩ lưỡng. Bệnh viện KIM là một trong những nơi có thế mạnh về các ca phẫu thuật xương hàm mặt, đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật trong hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. 

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.