Nằm nghiêng sau khi nâng mũi có nên không?

Sau khi nâng mũi, mũi chúng ta rất yếu và cần một khoảng thời gian để mũi có thể phục hồi chính vì thế các thói quen nằm nghiêng rất dễ gây tổn thương đến mũi.

Thói quen là một bản tính mà khó có một cá nhân nào có thể từ bỏ được, hoặc có thể nhưng sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện. Nâng mũi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cần sự chăm sóc sau phẫu thuật và kiêng khem khá nghiêm ngặt. Và thói quen nằm nghiêng của hầu hết tất cả chúng ta nếu không hạn chế trong những ngày đầu tiên thực hiện nâng mũi sẽ làm kết quả của việc làm đẹp không được như ý. Vì thế, câu hỏi được những chị em phụ nữ của chúng ta đặt ra nhiều nhất đối với các bác sĩ thẩm mỹ là nâng mũi sau bao lâu thì được nằm nghiêng.
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Không nên nằm nghiêng khi ngủ trong thời gian đầu sau khi thực hiện nâng mũi chỉ là một trong nhiều điều bạn cần hạn chế làm sau khi nâng mũi. Có đến hơn 90% trong chúng ta có thói quen nằm nghiêng khi ngủ cố hữu và hầu hết khó có thể kiểm soát được hành động của mình nên việc này được nhiều chị em phụ nữ đánh giá là khó thực hiện nhất. Nhưng có một lưu ý nhỏ rằng, nâng mũi không nên nằm nghiêng là việc ám chỉ bạn không nên nằm nghiêng quá về một phía mà thôi. Bạn có thể nằm nghiêng một vài phút để các cơ không bị mỏi, sau đó tiến hành nằm sang tư thế khác. Hãy thay đổi tư thế ngủ một cách linh hoạt và tốt nhất là nằm thẳng bạn nhé.

Tuy nhiên, chị em cũng không cần quá lo lắng quá bởi thời gian không nên nằm nghiêng sau nâng mũi sẽ không kéo dài quá lâu đâu. Trong 3 ngày đầu tiên, mũi bạn còn yếu nên hãy nằm thẳng khi ngủ là tốt nhất. Sau đó bạn có thể thoải mái thay đổi tư thế hơn một chút và khoảng 1 – 2 tuần, bạn có thể vô tư nằm nghiêng khi ngủ mà không phải lo lắng gì nữa rồi. Tuy nhiên, phương pháp thực hiện nâng mũi khác nhau cũng cho thời gian nằm nghiêng khi ngủ cũng khác nhau. Để có thể có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng những lời tư vấn bổ ích nhất, bạn hãy đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể làm sáng tỏ hơn những băn khoăn của mình nhé.

Bệnh viện KIM với hơn 18 năm kinh nghiệm đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo tại những nước có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới, bạn không chỉ sẽ có một chiếc mũi hoàn hảo theo đúng ý mình mà còn nhận được những lời tư vấn rất tận tình. Với mỗi thắc mắc hoặc vấn đề gì khiến bạn cảm thấy lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ có mặt kịp thời và giải tỏa lo âu cho bạn nhé.


Hiện tại, Bệnh viện KIM đã thực hiện thành công nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại, mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho chị em phụ nữ như: nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không cần phẫu thuật…  trong điều kiện các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều và các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu có nhu cầu và mong muốn có chiếc mũi phù hợp nhất với bản thân, bạn hãy đừng ngại ngần và đến với chúng tôi để không chỉ băn khoăn nâng mũi sau bao lâu thì được nằm nghiêng hay bất kì thắc mắc nào cũng đều được giải đáp bằng một kết quả như ý nhất

Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi về thói quen nằm nghiêng hoàn toàn không tốt sau khi nâng mũi. Để có thêm những thông tin về cách chăm sóc, những lưu ý sau nâng mũi, các bạn có thể gọi tới bệnh viện KIM qua số điện thoại 19006899 để được tư vấn tận tình

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.