Răng sứ Venus tốt không, độ bền như thế nào?


Rang su Venus được đánh giá khá cao trong các dòng răng sứ. Độ bền của răng sứ Venus cao gần gấp 2 lần những dòng răng sứ kim loại thường. Hãy cùng tôi tìm hiểu rõ hơn về răng sứ Venus ở bài viết sau đây nhé.


Răng sứ Venus có tốt không?

- Răng sứ Venus không làm bằng chất liệu kim loại mà là toàn sứ nên rất nhẹ, vật liệu để làm nên răng sứ có nguồn gốc từ Đức, Mỹ nên rất bền. Venus là chất liệu có tính hoàn hảo và thẩm mỹ cho bạn. Đặc biệt khả năng chịu lực siêu bền và khả năng tương thích, phù hợp với cơ thể con người.

+ Ưu điểm của răng sứ Venus

- Được sản xuất bằng hệ thống CAD/CAM tiên tiến hàng đầu nhập khẩu từ CHLB Đức.

- Áp dụng công nghệ Laser cho độ chính xác tuyệt đối trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo (độ chính xác lên đến phạm vi 1 micro mét).


Ưu điểm của răng sứ Venus
 Ưu điểm của răng sứ Venus

- Sử dụng phần mềm DWOS hiện đại để thiết kế các mẫu hàm và khung sườn dựa trên việc phân tích, đo đạc bằng hình ảnh 3D.

- Răng sứ Venus làm từ phôi Zirconia có chất lượng cao nhất từ Đức, đạt hầu hết các chứng chỉ y khoa quốc tế và được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, cho ra sản phẩm có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia thông thường.

Răng sứ Venus giá bao nhiêu?

- Khi tuổi chúng ta càng lớn thì hàm răng của chúng ta bắt đầu có những hư tổn nhất định, nhất là bị mẻ răng, sứt răng khiến chúng ta luôn khó chịu. Để phục hồi răng phương pháp tốt nhất là bọc răng sứ. Bọc răng sứ Venus đang là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn.

>>Xem thêm: Tuổi thọ răng sứ Titan

+ Quy trình bọc răng sứ Venus

Bước 1: Kiểm tra răng miệng

- Đây là bước đầu tiên mà bệnh nhân cần thực hiện khi đến các phòng khám nha khoa. Ở bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra toàn bộ tình trạng răng miệng của bệnh nhân trước khi đưa ra phác đồ điều trị tiếp theo. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng của bệnh nhân xem mức độ hư hỏng của răng, đồng thời bác sĩ cũng lấy số đo chính xác của cung hàm răng cần thay thế, từ đó mới tạo ra hàm răng sau khi phục hình có độ sát khít cao nhất so với răng thật và những răng bên cạnh. Không những vậy, thông qua bước kiểm tra này, bác sĩ cũng khám cho bệnh nhân những bệnh lý liên quan đến vấn đề răng miệng có thể gặp như: bệnh viêm nha chu, bệnh viêm nướu, bệnh sâu răng… Những bệnh lý này cũng cần phải điều trị kịp thời trước khi tiến hành bọc răng sứ Venus.

Bước 2: Lên cung mặt giá khớp

- Đây là giai đoạn được thực hiện thông qua việc bác sĩ lấy số đo của cung hàm và lên cung mặt giá khớp, bằng cách sao chép sự chuyển động của cung hàm dưới bằng mẫu thạch cao, nhằm đảm bảo độ sát khít nhất cho hàm răng cao sau khi phục hình.

Bước 3: Chụp phim X-quang

- Bác sĩ sẽ chụp phim X-Quang bằng phần mềm vi tính để xác định chính xác mật độ xương, tình trạng tủy răng cũng như vị trí chính xác cần thay thế răng sứ Venus.

Bước 4: Thử sườn và kiểm tra khớp cắn

- Sau khi đã có đươc thông số chính xác về cung hàm cũng như số đo của hàm răng thì bác sĩ se thiết kế răng sứ cho phù hợp và tương thích với hàm răng. Đồng thời, bác sĩ cũng tiến hành thử khớp cắn, kiểm tra khả năng nhai, khả năng độ chịu lực của răng sứ venus để mang đến kết quả trọn vẹn nhất.

Bước 5: Tiến hành bọc răng sứ Venus

- Đây là bước cuối cùng để hoàn thành quy trình bọc răng sứ Venus. Mục đích cuối cùng là tạo ra một hàm răng vừa đảm bảo chức năng nhai, vừa đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ. Răng sứ Venus sau khi phục hình sẽ không xảy ra hiện tượng bị ố vàng, nó sẽ có tuổi thọ cao, bền vững với thời gian.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về răng sứ Venus, hy vọng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.

>>Có thể bạn quan tâm: Lam rang su cercon co tot khong<<<

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.