Trồng răng implant là gì?

Công nghệ trồng răng bằng phương pháp  trồng răng Implant  thế hệ 4S là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.
trong-rang-gia-implant
Cấy ghép Implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo
AI?
PHÙ HỢP ĐỂ THỰC HIỆN CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT THẾ HỆ 4S
Cấy ghép Implant 4S được chỉ định cho tất cả các trường hợp mất răng muốn phục hồi lại hàm răng tuổi thanh xuân, với chức năng và thẩm mỹ như răng thật.
01 Mất 1 – 2 răng
Cấy ghép Implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhất Đặt 1 Implant
Cấy ghép Implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo nhất Đặt 2 Implant
02 Mất 3 răng
Cấy ghép Implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo Đặt 2 Implant + cầu răng sứ
Cấy ghép Implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo Đặt 3 Implant
03 Mất 4 răng
Cấy ghép Implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo Đặt 3 Implant + cầu răng sứ
04 Mất răng toàn hàm
Cấy ghép Implant giải pháp phục hình răng hoàn hảo Đặt 4 Implant + hàm tháo lắp
Với đặc tính hoạt động và sự tích hợp đặc biệt, công nghệ cấy ghép implant 4S sử dụng cho các trường hợp mất nhiều răng sẽ vô cùng tiết kiệm, do có thể kết hợp với cầu răng sứ và số lượng Implant ít hơn số răng mất mà vẫn đảm chất lượng phục hình vĩnh viễn.
TẠI SAO?
LỰA CHỌN CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT 4S ĐỂ TRỒNG RĂNG?
Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục triệt để được tất cả những hạn chế của phương pháp ghép răng Implant thông thường mà Implant 4S đang là công nghệ ghép răng implant 4s được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI khuyên dùng.
01 Làm răng implant tích hợp xương nhanh chóng – không xâm lấn
Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.
02 Làm răng implant bền chắc – cảm biến thức ăn như răng thật
Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền. Răng cấy ghép bởi công nghệ cấy ghép implant 4S chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền trung bình từ 400Mpa – 1000Mpa , tức là gấp ít nhất 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt. Cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng hoàn toàn tự nhiên.
03 Làm răng implant tiết kiệm tối đa thời gian điều trị
Công nghệ trồng răng Implant 4S cho khả năng rút ngắn thời gian đặt Implant tối đa chỉ trong 15’/1 implant và thời gian điều trị 3 – 4 tuần. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
04 Làm răng implant Cấy ghép răng implant duy trì vĩnh viễn
Chất liệu titan làm trụ và mão răng toàn sứ đảm bảo độ bền vững của răng cấy ghép theo công nghệ cấy ghép răng Implant 4S. Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với cấy ghép răng implant 4S, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể
Implant được chế tạo từ vật liệu hiếm, nhờ dây chuyền công nghệ cao, được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu và do bác sỹ giỏi, được đào tạo tại nước ngoài thực hiện nên ghép răng Implant thường có chi phí cao.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.