Tư vấn: Hút mỡ đùi giá bao nhiêu?

Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi về hút mỡ đùi giá bao nhiêu? bác sĩ có thể chia sẻ không ạ. Xin cảm ơn (Quỳnh Trân, Đà Nẵng)

Trả lời:
Chào chị Quỳnh Trân, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Về câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:
Hút mỡ đùi giá bao nhiêu
Khi đến với bệnh viện KIM bạn sẽ được tư vấn cụ thể dịch vụ bạn quan tâm

Chi phí hút mỡ đùi giá bao nhiêu được tìm hiểu tại Bệnh viện KIM

Phần đùi, bắp chân thon gọn sẽ giúp hình thể của bạn toát lên vẻ đẹp cân đối và thật dịu dàng. Thật khó chịu khi phần đùi to quá khổ ục ịch và chảy nhão, nó dường như khiến bạn không dám diện những chiếc váy ngắn hay những chiếc quần short năng động vào những ngày hè. Hút mỡ đùi chính vì thế được rất nhiều chị em quan tâm và tìm đến thực hiện tại Bệnh viện KIM. Hiện nay, chi phí dịch vụ hút mỡ đùi có mức giá như sau, bạn có thể tham khảo bảng giá để biết được chi phí hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền và chuẩn bị cho ca điều trị của mình.

Với mức giá dao động từ 22 triệu đến 30 triệu, tương ứng với từng kỹ thuật khác nhau, bạn có thể lựa chọn sau khi thăm khám và được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn. Tùy vào tình trạng mỡ thừa, cơ địa và sở thích cá nhân mà bạn có thể quyết định giải pháp với mức chi phí hút mỡ đùi giá bao nhiêu phù hợp nhất với mình. Ở cả 2 công nghệ hút mỡ nội soi chất lượng cao tại Bệnh viện KIM, bạn sẽ không phải lo lắng chất lượng dịch vụ, quy trình hút mỡ dù ở kỹ thuật nào cũng được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Trên thực tế, Bệnh viện đã điều trị thành công và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.


GIÁ HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ MIRCOAIRE PAL
Hút mỡ bụng laser lipo50 – 60 triệu
Hút mỡ bụng + Căng da bụng dời rốn70 – 80 triệu
Hút mỡ bụng + Cắt sẹo sau sinh55 – 65 triệu
Hút mỡ eo, hông27 triệu
Hút mỡ cục lưng27 triệu
Hút mỡ bụng, eo, hông60 – 70 triệu
Hút mỡ eo, hông, lưng45 triệu
Hút mỡ bụng, eo, hông, lưng70 – 80 triệu
Hút mỡ đùi30 triệu
Hút mỡ đầu gối27 triệu
Hút mỡ đùi, đầu gối35 triệu
Hút mỡ và căng da đùi40 triệu
Hút mỡ bắp chân27 triệu
Hút mỡ đùi, đầu gối, bắp chân50 triệu
Hút mỡ cánh tay, nách30 triệu
Hút mỡ và căng da cánh tay40 triệu
Hút mỡ nọng cằm27 triệu
Tại Bệnh viện KIM, hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo hiện đang là dịch vụ được rất đông khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng. Sở dĩ như vậy bởi công nghệ này vượt trội hơn hẳn các phương pháp hút mỡ đùi thông thường khi mang lại hiệu quả tối ưu: Loại bỏ triệt để mỡ thừa, làm da săn chắc và mỡ không tích tụ trở lại.

Có được hiệu quả đó là nhờ Laser Lipo có cơ chế hoạt động rất khoa học. Công nghệ hút mỡ này sử dụng bước sóng 1064nm tác động vào vùng đùi, nhận biết và phá vỡ chọn lọc các tế bào mô mỡ, kể cả những tổ chức Cellulite rắn chắc nhất, hóa lỏng chúng rồi đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, triệt tiêu hoàn toàn mỡ thừa không cho chúng tích tụ trở lại.

Với bảng giá chi tiết trên đây về hút mỡ đùi giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo để biết thêm về giá từng dịch vụ bạn quan tâm.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.