Phương pháp bấm mắt Dove Eyes tạo đôi mắt đẹp

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, chắc hẳn ai cũng biết trong 1,2 năm trở lại đây, bấm mắt Dove Eyes đang trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Theo ước tính tại bệnh viện KIM, mỗi ngày, bệnh viện đón nhận tới hàng chục ca bấm mắt Dove Eyes với tỉ lệ thành công đạt trên 95%.

Bấm mắt Dove Eyes
Bấm mắt Dove Eyes tạo đôi mắt bồ câu cuốn hút.

Bấm mí Dove Eyes phù hợp với ai?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes áp dụng cho cả nam và nữ trong trường hợp mắt có rất ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa kết hợp những khuyết điểm sau:
– Người có mắt một mí muốn có mắt hai mí.
– Người có mắt mí lót, mắt không rõ mí, mắt nhiều mí muốn có mắt 2 mí rõ ràng
– Trường hợp hai mí lệch nhau, hoặc một bên có mí, một bên không
– Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ

Nếu bạn mong muốn đôi mắt của mình có những thay đổi tích cực như mí rõ hơn, mắt to hơn, đẹp hơn thì bấm mí Dove Eyes chính là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua:

→ Bấm mí Dove Eyes khắc phục mọi khuyết điểm ở mí mắt
Bấm mí Dove Eyes là giải pháp định hình mí mắt hoàn hảo cho những ai gặp phải khuyết điểm ở mí mắt như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt nhiều mí phụ, mắt lệch mí…

→ Bấm mí Dove Eyes tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo
Với dụng cụ hỗ trợ hiện đại, bấm mí Dove Eyes hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch nên không để lại bất cứ dấu vết gì trên da. Phương pháp có khả năng tạo nếp gấp mí đẹp tự nhiên dựa trên quá trình mô phỏng hình thành nếp gấp mí bẩm sinh.

→ Bấm mí Dove Eyes tạo mí mắt cân đều, hài hòa
Đường mí với độ lượn cong mềm mại, trơn mịn, cân đều tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hài hòa tương quan với khuôn mặt.

→ Bấm mí Dove Eyes tạo hiệu ứng đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo 

Quy trình bấm mí mắt dove eyes tại Bệnh viện KIM

Bấm mí mắt dove eyes tại Bệnh viện KIM được thực hiện theo 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ thuật. Các bác sĩ sẽ xem xét mắt bạn có những khiếm khuyết gì, có đủ điều kiện để thực hiện bấm mí dove eyes không.
Bước 2: Đo vẽ đường mí mắt cần tạo: Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng khiếm khuyết và tiến hành đo vẽ để dựa vào đó tạo ra nếp mí mắt mới cân đối, hài hòa với gương mặt.
Bước 3: Trước khi bấm mí mắt dove eyes bạn sẽ được sát trùng và gây tê vùng thực hiện để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và dễ chịu nhất.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt dove eyes dựa trên các đo vẽ trước đó.
Bước 5: Kết thúc quá trình bấm mí mắt dove eyes khách hàng được bác sĩ kiểm tra lại kết quả và hướng dẫn chăm sóc sau bấm mí để đạt kết quả tối ưu.

Qua đây bấm mắt dove eyes sẽ là giải pháp cải thiện đôi mắt của bạn hiệu quả nhất, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt.

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.