Nâng mũi xong có được đeo kính không ?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất giúp nâng cao sống mũi, tạo vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa cho khuôn mặt. Vậy những người bị cận thị nâng mũi thì sao? Nâng mũi có được đeo kính không ?? Hãy cùng tham khảo bài viết sau.


Nhiều người cho rằng sau khi nâng mũi phải kiêng khem rất nhiều thứ đặc biệt những việc liên quan đến mũi như trang điểm và đeo kính. Đeo kính là việc gần như bắt buộc với những người cận thị. Không chỉ có vậy, kính cũng là một món nữ trang, thể hiện đẳng cấp, phong cách của mỗi người. Rất nhiều người còn có sở thích đeo kính hoặc sưu tập kính. Vậy với những người nâng mũi, họ có được đeo kính không? Cùng xem họ chia sẻ nhé!

Nâng mũi xong có được đeo kính không ?


Huyền Bi (Vũng Tàu): “Nâng mũi xong thời gian đầu thì phải kiêng đeo, cái này bác sĩ cũng dặn mình thế, lúc này mũi cần hồi phục, giữ cố định để về form và sụn nâng mũi cũng cần có thời gian để liền vào, không thể nâng một hôm hôm sau đã liền ngay vào được. Nâng xong rồi thì cứ đeo kính thoải mái, chẳng có vấn đề gì”.Kiều Trang (Trang Mễ – Hà Nội): “Ấy hỏi nâng mũi có đeo kính được không thì tớ đã nâng rồi và thấy nên kiêng không đeo kính trong 1 tháng đầu nhé, để cho cái sụn mới đưa vào ấy nó liền vào với cả những lúc ấy cơ rồi các thể da, dây chằng các kiểu nó hồi phục cấu trúc mũi nó ổn định thì làm gì thì làm. Đại loại thế ạ. 1 tháng trở ra, mũi tự nhiên lúc đấy tha hồ đeo mà trang điểm thì thoải mái. Chỉ tránh sao va đập mạnh vào mũi thôi”.

>>> Xem thêm: Cách trang điểm nâng cao mũi

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam (Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ KIM) cho biết: “Rất nhiều người lo lắng sau khi nâng mũi, chất liệu sụn được đưa vào sẽ biệt lập với các cấu trúc khác trong khoang mũi và dễ bị xê dịch khi vận độn mạnh, đeo kính hoặc trang điểm. Thực chất, thời gian đầu bạn nên hạn chế tác động lên vùng mũi để tránh tình trạng này nhưng sau khoảng 1 tháng khi mũi đã ổn định thì bạn đeo kính, trang điểm, vận động như bình thường.

Đặc biệt nếu bạn chọn chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân thì sau khi được cấy ghép vào mũi, sụn vẫn tiếp tục được duy trì qua cơ chế cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành khối thống nhất, giúp mũi đẹp tự nhiên ngay cả khi bạn sờ nắn. Để có dáng mũi đẹp, không để lại di chứng sau tiến hành, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và nâng mũi với phương pháp nâng mũi tiên tiến”.

>>> Có thể bạn quan tâm: Rửa mặt sau khi nâng mũi

Trên đây là những tư vấn của bệnh viện chúng tôi về thắc mắc sau khi nâng mũi có được đeo kính không. Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa các bạn hãy gọi tới số tổng đài 19006899 nhân viên tư vấn của bệnh viện KIM sẽ tư vấn tận tình cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.